Sim phong thủy hợp tuổi 1983

Sim phong thủy hợp tuổi 1983

Dãy sim hợp tuổi 1983 đều là những số điện thoại đẹp, bao hàm ý nghĩa tốt đẹp hợp với tuổi người dùng và đạt những điểm phong thủy rất cao. Chắc chắn khi sở hữu dãy sim hợp tuổi bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, đồng thời những vận may, tài lộc và thuận lợi cũng đến nhiều hơn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Sim phong thủy hợp tuổi 1983

Sim phong thủy hợp tuổi 1983

Sim số đẹp phong thủy hợp tuổi là một trong những phương tiện đem đến thuận lợi và may mắn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại . Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều người yêu thích sim hợp tuổi nhưng không phải ai cũng có thể tự chọn sim hợp tuổi 1983 của mình một cách đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm.

Xem bói cung mệnh cho người tuổi Qúy Hợi 1983
Tuổi Quý Hợi 1983 tuổi gì, mệnh gì?
Cung mệnh của bạn
– Năm sinh dương lịch: 1983
– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)
Màu sắc
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
– Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
Con số hợp (hàng đơn vị) :
– Mệnh cung Thổ (Cấn) : Nên dùng số 2, 5, 8, 9

Sim phong thủy là căn cứ trên các thông tin về thời gian sinh kết hợp với giới tính để tính toán theo nguyên lý cổ học đưa ra dãy sim phù hợp. Điều này cũng tương tự khi bạn muốn tìm sim phong thủy hợp tuổi 1983. Các chuyên gia sẽ dựa trên thông tin chính xác về giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn để cung cấp một số dãy sim phù hợp với tuổi 1983 Quý Hợi cho bạn.

Nguồn Sim phong thủy