Ý nghĩa của sim ngũ quý

Ý nghĩa của sim ngũ quý

Sơ lược về sim ngũ quý và các chú ý về giá cả nêu trên hi vọng có thể giúp cho các bạn một phần nào hiểu biết để lựa chọn và mua sim.

Ý nghĩa của sim ngũ quý

Ý nghĩa của sim ngũ quý

Từng nghe sim số đẹp thể hiện đẳng cấp của người dùng sim, và còn thể hiện ý nghĩa nhân văn, phong thủy hay về mặt tâm linh nào đó, khi bắt gặp một con số đẹp thường sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm, một trong những con số tạo ấn tượng và dễ đi vào lòng người nhất là những con số tạo nên “sim ngũ quý”.
1. Cách nhận biết sim ngũ quý.
Sim ngũ quý là một sim số đẹp có 5 số đuôi trùng nhau. Các bộ ngũ số trùng nhau đó là sự lặp lại của những số từ 0 đến 9. Đây cũng là một trong những loại sim dễ đọc dễ nhớ của thị trường sim số.
sim ngũ quý
Hình ảnh: Một số sim ngũ quý trong kho số của chúng tôi.
2. Những ý nghĩa mà sim ngũ quý mang lại.
Mỗi sim ngũ quý sẽ có một ý nghĩa riêng, và ý nghĩa chung của sim cũng có thể là sự kết hợp của đuôi 5 số lặp và những chữ số khác.
Dân chơi sim thường đánh giá sim ngũ quý đẹp theo các tiêu chí sau:
Sim ngũ quý có các số còn lại dễ nhhớ.
Sim ngũ quý có các số còn lại mang ý nghĩa phong thủy.
Sim ngũ quý có các số còn lại có tính quy luật (lặp, tiến…).
Sim ngũ quý chứa nhiều số may mắn.
Ngoài ra còn nhiều quan điểm về sim ngũ quý đẹp.

3. Chú ý về giá cả và cách mua sim ngũ quý.
Khi mua sim ngũ quý hay bất kỳ một loại sim số đẹp nào các bạn nên chú ý về giá cả, giá của sim ngũ quý sẽ do ý nghĩa của sim quyết định. Sim nhiều ý nghĩa đẹp thì giá càng cao so với những sim khác. Tuy nhiên khi bày tỏ quan điểm mua sim hay chọn sim ở các trung tâm sim số, các bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sim đúng với số tiền mình bỏ ra, tỉnh táo để tránh trường hợp vì bạn quá thích mà bị đầu cơ tăng giá, bạn sẽ mua hớ sim.

Nguồn Sim 8888