Ý nghĩa của sim tam hoa 444

Ý nghĩa của sim tam hoa 444

Số 4 như con số thể hiện vẻ bình ổn toàn diện, toàn cục, mang ý nghĩa trong cuộc đời mọi thứ đều phải đặt nền móng vững chắc.

Ý nghĩa của sim tam hoa 444

Ý nghĩa của sim tam hoa 444

Số đẹp ngày nay cũng gọi là đẹp muôn hình vạn trạng, số dễ nhớ cũng là số đẹp, số theo quy luật phong thủy cũng đẹp, số tiến cũng đẹp…. Mỗi người chơi sim một quan điếm, còn về số tam hoa 444 thì sao? Liệu nó có phải là con số kém may mắn như nhiều người vẫn nghĩ? Sim số đẹp sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này thông qua hai câu hỏi khác: Thứ nhất, số 4 có ý nghĩa gì? Nên chọn sim tam hoa 444 hay không?

1. Số 4 có ý nghĩa gì?
Quan điểm của người Trung Hoa: Họ không thích số 4 và số 4 được xem là kém may mắn vì số 4 phát âm gần như chữ “tử”, nghĩa là mang lại sự chết chóc, đen đủi, nỗi buồn. Nhưng thiếu số 4 thì không có sự cân bằng và hài hoa, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.
Quan điểm của người Việt: Dân gian Việt cho rằng con số 4 là con số linh thiêng, biểu trưng của các nhận định, tất yếu như 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông, 4 yếu tố tạo nên vũ trụ: Đất, Khí , Lửa Nước, 4 phạm trù bản ngã: Thể xác, tinh thần, linh hồn, tâm thể….
Số 4 là sự hình thành của hai cặp thể hiện sự thuận lợi, vững chắc.

2. Nên chọn sim tam hoa 444 hay không?
Với các quan điểm ở trên, số 4 trong mắt người Trung Hoa hoàn toàn khác so với số 4 của dân gian Việt Nam. Vì vậy là người việt, chơi sim số đẹp việt thì tất hẳn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua số 4 may mắn này.

Nguồn Sim 8888