Ý nghĩa của sim tam hoa 666

Ý nghĩa của sim tam hoa 666

Trong thiên nhiên vũ trụ, con ong làm tổ lục giác, trong con người có lục căn, lục phủ, lục long…. số 6 như sự đẹp đẽ giữa thiên nhiên và con người.

Ý nghĩa của sim tam hoa 666

Ý nghĩa của sim tam hoa 666

Số 6 trong tiềm thức, trong quan niệm xa xưa tới nay là con số may mắn. Trong thể giới sim số, những người “chơi sim” cũng có cách nghĩ tương tự, cụ thể số 6 mang lại may mắn gì và vì sao sim tam hoa 666 lại cực kỳ được ưa chuộng?

Theo người Trung Hoa, trong văn hóa tinh thần số 6 mang lại sự thuận lợi về tiền bạc và vận may. Sim có đuôi số 6 là sim lộc, cách việt số 6 là 1 nét cong vào thân, nhiều người cho rằng cách viết này lộc sẽ luôn đi vào chứ không đi ra.
Còn phương Tây, số 6 hình thành từ lửa và nước, là con số tình yêu, hôn nhân hạnh phúc. Ngày trời đất sinh sôi nảy nở là ngày thứ 6, là ngày chúa giáng thế nên nhân gian và những người sở hữu số 6 đều rất vượng.
Số 6 còn là số của người Cha, người lãnh đạo, người cầm vô lăng cho cuộc sống, công việc, và khi bất trắc nếu gặp số 6 nhiều lần hẳn bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ.
Số 6 là bội số của 3 thể hiện cho điềm lành, thuận lợi, hòa hợp, thẩm mỹ, ổn định.
Từ ý nghĩa của số 6, thì tam hợp 3 số 6 được sim tam hoa 666 sẽ cực kỳ hoàn hảo cho những ý nghĩa đơn lẻ. Là vận may, là sự tôn vinh giá trị chủ sim trong cả công việc và cuộc sống.

Nguồn Sim 8888