Ý nghĩa của sim tam hoa 888

Ý nghĩa của sim tam hoa 888

Người ta vẫn gọi sim có đuôi 3 số giống nhau là sim tam hoa, sim có đuôi ba số 8 được gọi là sim tam hoa 8. Đây là loại sim số đẹp có giá cao nhất trong các dòng sim tam hoa bởi vì ý nghĩa to lớn của số 8.

Ý nghĩa của sim tam hoa 888

Ý nghĩa của sim tam hoa 888

Mỗi con số hiển nhiên đều mang một ý nghĩa và các số ghép lại với nhau cũng có ý nghĩa riêng, số sim cũng vậy, sim có đuôi 88 gọi là sim phát phát, 68 gọi là sim phát lộc, 1368 gọi là là sim nhất tài lộc phát….còn sim có đuôi 888 thì sao?

Con số 8 mang lại ý nghĩa thịnh vượng, sức khỏe và may mắn, là con số của sự tốt lành trong nhiều đạo giáo khác nhau. Hình dáng số 8 là 2 nét đều từ trên xuống hệt như một đời người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Mặt khác theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” thì số 8 biểu hiện cho sức mạnh tiềm ẩn, sự vượt ải gian khó đầy uy lực và mạnh mẽ, là con số mang tính “cách mạng” trong dãy 2,4,6,8.

Xem thêm: ý nghĩa của sim tam hoa, ta có thể kết luận, sim tam hoa 888 là sim có giá trị vững chắc, thịnh vượng, sức khoẻ, tốt lành, sức manh… Người sử dụng sim tam hoa 888 luôn gặp may mắn và ở tâm thế vững chắc, thịnh vượng, sức khỏe tốt lành, làm ăn tiến tới phát đạt, mọi thứ diễn ra đều tròn đầy, và sim 888 còn thể hiện đẳng cấp giàu sang và giá trị của cuộc gọi đi.

Nguồn Sim 8888